Liên kết website

Trường THCS Phạm Hồng Thái đạt giả 3 trong kì thi nghiên cứu khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học tỉnh Gia Lai lần thứ nhất năm học 2014- 2015

Ngày 23/12/ 2014 Sở GD & ĐT tỉnh Gia Lai tổ chức cuộc thi nghiên cứu khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học Tỉnh Gia lai lần thứ nhất, tại trường THPT Pleiku -TP. Pleiku, Gia lai.
Dự thi có 20 dự án về nhiều lĩnh vực khác nhau, cụ thể như: Kĩ thuật điện và cơ khí ; Quản lý môi trường - tái chế; Khoa học xã hội và hành vi; Khoa học thực vật; Toán học; Hóa Sinh.....
     Bậc THPT tham gia có 14 dự án. Đơn vị có nhiều dự án tham gia nhất là đơn vị trường THPT chyên Hùng Vương gồm 5 dự án.
     Bậc THCS tham gia có 6 dự án,
      trong đó TP Pleiku có 3 dự án của các đơn vị:
           + Trường THCS Phạm Hồng Thái ( Lĩnh vực kĩ thuật điện và cơ khí).
          + Trường THCS Lý Tự Trọng (  Lĩnh vực kĩ thuật điện và cơ khí).
          + Trường THCS Tôn Đức Thắng ( Lĩnh vực Quản lý môi trường).
     và 3 dự án của các huyện Ayun pa, Chư pah, Mang yang.
Kết quả :
Trường THCS Phạm Hồng Thái (với dự án: Công tắt ngắt điện tự động) đạt giải ba cấp bậc THCS  và  cũng là đơn vị duy nhất đạt giải của cấp bậc THCS.

Dưới đây là một số hình ảnh cuộc thi nghiên cứu khoa học dành cho học sinh trung học tỉnh Gia Lai lần thứ nhất năm học 2014 -2015:

Gian trưng bày poster và mô hình cho dự án " công tắt ngắt điện tự động" của trường THCS Phạm Hồng Thái

HÌnh ảnh 4 em học sinh lớp 9.8 tham gia dự án của trường THCS Phạm Hồng Thái.

Học sinh tham gia dự án

Tiết mục văn nghệ " Hòa tấu nhạc cụ dân tộc " do tập thể giáo viên trường THCS Phạm Hồng Thái biểu diễn.

Tác giả bài viết: Trường THCS Phạm Hồng Thái

Kho tài nguyên