Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi Tỉnh Gia Lai cấp THCS 2013-2014

KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI
CẤP THCS TỈNH GIA LAI NĂM HỌC 2013-2014

Sáng ngày 24 tháng 2 năm 2014 tại Trường THCS Phạm Hồng Thái ,Tp Pleiku đã diễn ra lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS Tỉnh Gia Lai năm học 2013-2014 –Phần thi thực hành.
Về dự lễ có Nhà giáo ưu tú Nhan Thị Hằng Nga –Phó giám đốc sở giáo dục & đào tạo,Phó ban tổ chức Hội thi,Thầy Nguyễn Từ Sinh Trưởng phòng giáo dục phổ thông ,thầy Nguyễn Chớ Thành ủy viên-Trưởng phòng giáo dục & đào tạo Thành phố Pleiku và đầy đủ thầy cô trong Ban tổ chức Hội thi,giám khảo,giáo viên dự thi cùng thầy và trò Trường THCS Phạm Hồng Thái .
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh được tổ chức 4 năm một lần .Năm học 2013-2014 có 276 thầy cô hội đủ điều kiện dự thi từ các trường THCS trong toàn tỉnh tham dự.Theo điều lệ mỗi thầy cô phải qua các vòng thi kiểm tra năng lực,chấm sáng kiến kinh nghiệm,thi thực hành 2 tiết dạy trong đó 1 tiết tự chọn và một tiết bắt buộc.
Phần thi kiểm tra năng lực và bốc thăm được tổ chức tại nhà trường trước ngày 13/2/2014 .Dự thi thực hành có 177 giáo viên được tổ chức ở 2 địa điểm :
Trường THCS Chu Văn An ,huyện Chư sê từ ngày 17-22/2/2014
Trường THCS Phạm Hồng Thái ,Tp Pleiku từ ngày 24-28/2/2014

Phát biểu khai mạc Hội thi Nhà giáo ưu tú Nhan Thị Hằng Nga –Phó giám đốc sở giáo dục & đào tạo,Phó ban tổ chức Hội thi nêu lên ý nghĩa quan trọng của Hội thi ,xác định đây là dịp để tuyển chọn,công nhận suy tôn giáo viên dạy giỏi,tạo điều kiện để cán bộ quản lý, giáo viên giao lưu học tập kinh nghiệm giảng dạy ,việc đổi mới phương pháp dạy học,…
Thầy Trần Tâm –Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng thầy cô về dự Hội thi .Nhà trường xem đây là vinh dự ,tự hào và đầy trách nhiệm mà ngành đã tin tưởng giao ,đồng thời là dịp tốt để đẩy mạnh phong trào thi đua thực hiện lời Bác dạy :’’Dù khó khăn gian khổ đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt,học tốt” thiết thực kỷ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi thư lần cuối cùng cho Ngành giáo dục .Thầy trò hứa quyết tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi để Hội thi diễn ra đạt kết quả.

Một số hình ảnh về lễ khai mạc

Tác giả bài viết: thcs-phamhongthai-pleiku.edu.vn