Triển lãm Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

Sáng nay 25/10, tại Trường THCS Phạm Hồng Thái, thành phố Pleiku,  phối hợp với Bảo tàng Tỉnh Gia Lai tổ chức khai mạc triển lãm tranh với chủ đề “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam những bằng chứng lịch sử và pháp lí.” Tham dự có các đồng chí bên Bảo tàng Tỉnh, cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên trong toàn trường.

Triển lãm trưng bày hơn rất nhiều tranh, bản đồ cổ khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam, trong đó có hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.
Cùng với việc khẳng định chủ quyền biển đảo của Tổ quốc, các bức tranh còn ca ngợi tinh thần bám biển vươn khơi của ngư dân Việt Nam, sự kiên cường bám biển thực thi pháp luật của lực lượng cảnh sát biển và kiểm ngư Việt Nam, nhằm bảo vệ chủ quyền, giữ gìn an ninh biển đảo…
Triển lãm tranh là hoạt động nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần hy sinh anh dũng, kiên cường trong quá trình xây dựng và bảo vệ biển đảo thân yêu của Tổ quốc đến đồng bào, cán bộ và chiến sỹ cả nước đồng thời góp phần tuyên truyền, khẳng định chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.