Đại hội Chi Đoàn năm học 2016-017

Ngày 20 tháng 09 năm 2016, chi đoàn giáo viên trường  THCS Phạm Hồng Thái đã tổ chức Đại hội chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2016 – 2017.
Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017 của BCH Đoàn trường THCS Phạm Hồng Thái được sự chỉ đạo và cho phép của Chi ủy, BGH nhà trường, BCH Chi đoàn giáo viên đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2016 – 2017 nhằm đánh giá lại quá trình hoạt động trong nhiệm kỳ 2015– 2016 và đưa ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới.
Về dự Đại hội có:
Đ/c: Nguyễn Thị Trang- Đại diện cấp Ủy trường
Đ/c: Phạm Cao Nguyên- Bí thư đoàn phường Hoa Lư.
Đ/c Đỗ Thanh Bình -Phó bí thư đoàn phường Hoa Lư.
Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã bầu chọn được 03 đoàn viên ưu tú tham gia vào BCH Chi đoàn.
Đ/c: Bùi Thị Trúc Phương- Bí thư chi đoàn trường
Đ/c: Huỳnh Thị Vy Phương- Phó bí thư chi đoàn trường.
Đ/c Phan Thị Hải Yến - Ủy viên chi đoàn trường

Trước Đại hội, Ban Chấp hành Chi đoàn mới đã hứa hẹn sẽ đoàn kết một lòng, quyết tâm nâng cao hiệu quả hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới.

Đ/c: Nguyễn Thị Trang- Đại diện cấp Ủy trường

Đ/c: Phạm Cao Nguyên- Bí thư đoàn phường Hoa Lư.

Tác giả bài viết: admin