Khai giảng năm học 2022-2023

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2022- 2023 và ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước, sáng 5/9, Trường THCS Phạm Hồng Thái tỉnh Gia Lai đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. ​
Năm học 2022-2023, Trường THCS Phạm Hồng Thái có 46 lớp với 2243 học sinh; Khối 6: 13 lớp (645 học sinh), khố 7 : 9 lớp (420 học sinh), khối 8 :12 lớp (597 học sinh), khối 9 : 12 lớp (581 học sinh). Nhà trường có 88 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên. 100% giáo viên của nhà trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn.
Thầy giáo Trần Tâm - HT Trường THCS Phạm Hồng Thái  đọc thư Chủ tịch nước.

Năm học mới, khí thế mới, thầy và trò phấn đấu với mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện GD-ĐT, quyết tâm nâng cao tinh thần trách nhiệm, nói đi đôi với làm, xây dựng tập thể nhà trường thật sự đoàn kết, thân ái, vượt khó thi đua dạy tốt - học tốt, tiếp tục giữ vững và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.
Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết cùng tập thể các em học sinh năng động, sáng tạo và đầy quyết tâm, hi vọng năm học này Trường THCS Phạm Hồng Thái  sẽ đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa, tiếp nối thành tích “Dạy tốt – Học tốt” trong những năm học vừa qua.
  • Một số hình ảnh :