Trường THCS Phạm Hồng Thái hưởng ngày sách Việt nam năm 2018

Ngày sách Việt Nam được tổ chức hàng năm nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của nhân dân về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức và khả năng phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người.
          Ngày sách Việt Nam còn nhằm tôn vinh giá trị của sách, quảng bá cho văn hóa đọc, bảo vệ quyền lợi của những người làm sách chân chính và triển khai thực hiện việc phát triển văn hóa trong lĩnh vực thư viện với mục tiêu “Xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng thế hệ đọc có hiệu quả trong tương lai”, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.
Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng – nó là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người. Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao của mỗi con người, và đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của mỗi người.
Thực hiện công văn số 38/GDĐT về việc tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ 5-2018.
Được sự chỉ đạo của phòng GD & ĐT Tp.Pleiku, sự nhất trí của BGH Trường THCS Phạm Hồng Thái, Thư viện nhà trường đã tiến hành tổ chức “Ngày hội đọc sách” năm 2018.

Một số hình ảnh minh họa