HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020- 2021

Chiều ngày 26 tháng 9 năm 2020 trường THCS Phạm Hồng Thái tổ chức Hội Nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021. Dự hội nghị có lãnh đạo Đảng, chính quyền phường Hoa Lư, Tây Sơn, đơn vị kết nghĩa, đại diện Hội Cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.
Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020, báo cáo tổng kết phong trào thi đua và đánh giá kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân công đoàn nhà trường. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các ý kiến tham luận tại hội nghị thể hiện sự tâm huyết, trách nhiệm của tập thể cán bộ, giáo viên đóng góp xây dựng hoàn thiện Nghị quyết thực hiện hội nghị cán bộ, công chức viên chức trong năm học 2020-2021, trong đó trú trọng xây dựng đội ngũ chuẩn bị cho thay sách lớp 6 vào năm học 2021-2022; nâng cao chất lượng giáo dục học sinh đại trà, bồi dưỡng học sinh giỏi, duy trì nề nếp học tập, tổ chức các hoạt động trải nghiệm, giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh. Hiệu trưởng trường THCS Trần Tâm cũng đã trả lời, giải đáp các kiến nghị, đề xuất của cán bộ, giáo viên nhà trường trong việc tiếp tục quan tâm đầu tư, sửa chữa, mua sắm trang thiết bị, đồ dùng phục vụ công tác giảng dạy, hỗ trợ các chế độ, chính sách đối với nhân viên hợp đồng, kịp thời khen thưởng cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc, quan tâm hỗ trợ kinh phí cho tổ chức các hoạt động trải nghiệm của học sinh; thực hiện tốt hơn công tác xã hội hóa để xây dựng trường xanh- sạch- đệp- an toàn.
Ông Trần Xuân Ngọc, Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường phát biểu chúc mừng, gửi gắm niềm tin của phụ huynh vào tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường; nhân dịp này Thường trực CMHS tặng trường 1 máy photocoppy để phục vụ công việc.
Đại hội Hội nghị đã thông qua các chỉ tiêu,  quy chế phối hợp giữa Ban chấp hành công đoàn với Ban giám hiệu nhà trường, phát động và ký giao ước thi đua, thông qua nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức viên chức năm học 2020 – 2021./.

Tác giả bài viết: Trường THCS Phạm Hồng Thái