Trường THCS Phạm Hồng Thái tổ chức lễ trao nhận " Thư viện thông minh"

Ngày 19-1, Trường THCS Phạm Hồng Thái (TP.Pleiku) đã tổ chức lễ trao nhận “Thư viện thông minh” do Công ty Điện tử Samsung tài trợ. “Thư viện thông minh” là dự án nằm trong chương trình “Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng” của Công ty Điện tử Samsung. “Thư viện thông minh” nhằm nâng cấp thư viện tại các trường THCS và THPT vùng ven trên cả nước. ....

Đại diện công ty Samsung vina trao bảng thư viện thông minh cho thầy Trần Tâm - Hiệu trưởng trường THCS Phạm Hồng Thái

Trường THCS Phạm Hồng Thái vinh dự là một trong 3 trường của tỉnh Gia Lai được nhận " Thư viện thông minh" do công ty Samsung tài trợ mô hình này, 3 trường trung học gồm: Trường THCS Phạm Hồng Thái (TP. Pleiku), Trường THCS Nguyễn Du (TP. Pleiku) và Trường THCS Chu Văn An (thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê).
Mỗi mô hình “Thư viện thông minh” được trang bị 3 máy tính, một máy chiếu, một máy in, 1.000 đầu sách, các loại bàn ghế, giá sách với tổng giá trị khoảng 200 triệu đồng.

Thầy Nguyễn Chớ- Trưởng Phòng GD và ĐT TP Pleiku tham quan "Thư viện thông minh" của trường THCS Phạm Hồng Thái

Đại diện các doanh nghiệp tặng quà cho trường

Nhà trường tặng hoa cảm ơn công ty Samsung, Sở GD - ĐT, và Phòng GD- ĐT

Tác giả bài viết: Trường THCS Phạm Hồng Thái