Hội thi kể chuyện theo sách theo cụm năm học 2013-2014

Vào lúc 7h30 ngày 10 tháng 3 năm 2014, tại trường THCS Phạm Hồng Thái cụm trường số 2, gồm các trường THCS: Lý Thường kiệt, Anh Hùng Đôn, Nguyễn Viết Xuân, Lê Văn Tám do trường THCS Phạm Hồng Thái (làm cụm trưởng) đã diễn ra cuộc thi kể chuyện theo sách năm 2014

Thi kể chuyện theo sách năm học 2013-2014
Vòng cụm trường -Khối THCS tại trường THCS Phạm Hồng Thái

Thực hiện kế hoạch số 132/KHPH-GD&ĐT-TĐ Pleiku ngày 11/2/2014 về tổ chức hội thi kể chuyện theo sách cấp thành phố năm học 2013-2014.
            Vào lúc 7h30 ngày 10 tháng 3 năm 2014, tại trường THCS Phạm Hồng Thái cụm  trường số 2, gồm các trường THCS: Lý Thường kiệt, Anh Hùng Đôn, Nguyễn Viết Xuân, Lê Văn Tám do trường THCS Phạm Hồng Thái (làm cụm trưởng) đã diễn ra cuộc thi kể chuyện theo sách năm 2014, chủ đề về Điện Biên Phủ.
            Mặc dù trong thời gian rất ngắn các trường đã chuẩn bị chu đáo về các nội dung như: chuyện kể, trang phục đẹp, phù hợp; phần minh họa thể hiện đầy đủ các hình ảnh, nhạc và múa phụ họa thẻ hiện các nhân vật anh hùng một cách sinh động . Kết quả:
        Giải nhất thuộc về trường THCS Phạm Hồng Thái
        Hai nhì thuộc về các trường:THCS Lê Văn tám & THCS Nguyễn Viết Xuân.
        Hai giải ba là các trường THCS Anh Hùng Đôn và THCS Lý Thường Kiệt.
        Trường THCS Phạm Hồng Thái vinh dự được chọn tham gia dự thi cấp thành phố do Phòng GD-ĐT và Thành đoàn Pleiku phối hợp tổ chức vào ngày 14/3/2014 tại nhà thiếu nhi tỉnh Gia Lai.

Tác giả bài viết: thcsphamhongthai-pleiku.edu.vn