Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng năm 2017" vòng cụm Hoa Lư-Trà Đa

Ngày 11-2, tại trường THCS Phạm Hồng Thái đã tổ chức hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng năm 2017” vòng cụm .Tham dự hội thi có 9 cô giáo đến từ các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn Hoa Lư -Trà Đa. Đây là những cô giáo tài năng duyên dáng đại diện cho 9 trường trong cụm trường.

Hội thi gồm hai phần: tài năng và duyên dáng. Ở phần thi tài năng, các thí sinh phải thể hiện được năng lực chuyên môn, xử lý tình huống sư phạm và năng khiếu sư phạm. Phần thi duyên dáng yêu cầu các thí sinh trình diễn áo dài truyền thống và trang phục tự chọn.

Sau 2 phần thi, Ban giám khảo đã trao 6 giải giải ba, 2 giải nhì và 1 giải nhất. Theo đó, 3 thí sinh có số điểm cao nhất là:
Cô Huỳnh Thị Thúy Diễm - Trường Màm non Hoa Phong Lan, cô Nguyễn Thị Thủy trường THCS Phạm Hồng Thái và cô
Đỗ Thị Hương trường THCS Lê Văn Tám