Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2017-2018

- Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; - Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018 của BCH Đoàn trường THCS Phạm Hồng Thái;....

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017 - 2018

- Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh;

- Thực hiện sự chỉ đạo và nhất trí của Chi ủy, BGH trường THCS Phạm Hồng Thái;

Chiều ngày 21/9/2017, BCH Đoàn TNCS HCM – Chi đoàn giáo viên  trường THCS Phạm Hồng Thái đã tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Đến dự với Đại hội có:

-         Đồng chí Vũ Thị Ánh Tuyết- Chi Ủy đại diện Chi bộ nhà trường

-         Đồng chí Đỗ Văn Bình – Bí thư  Đoàn phường Hoa Lư;

-         Cùng các đồng chí đoàn viên trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết của Chi đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2017 và đưa ra phương hướng hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội được nghe ý kiến tham luận của các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn về các vấn đề như công tác chủ nhiệm, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Vũ Thị Ánh Tuyết – Chi Ủy đại diện cấp Ủy đã ghi nhận những thành tích của Chi đoàn đã đạt được, và đóng góp ý những kiến mà mà Chi đoàn còn hạn chế nhằm giúp Chi đoàn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã bầu ra BCH chi đoàn mới:
            - Đồng chí Phan Thị Hải Yến - Bí thư chi đoàn;
            - Đồng chí Vũ Thị Thu Ngân - Phó bí thư chi đoàn;

- Đồng chí Võ Thị Hoa - Ủy viên;

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội

BCH nhiệm kỳ 2017- 2018 ra mắt trước đại hội

Tiết mục văn nghệ do các em đội viên tiêu biểu đến từ các chi đội