Trường THCS Phạm Hồng Thái tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11

Chiều  ngày 19/11/2020, Trường THCS Phạm Hồng Thái đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11(20/11/1982-20/11/2020) . Đến dự buổi lễ có lãnh đạo Đảng, chính quyền phường Hoa Lư, Tây Sơn, đơn vị kết nghĩa, đại diện Hội Cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường, các thế hệ giáo viên qua các thời kỳ đã về dự.
Thầy Trần Tâm- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, biểu dương những đóng góp của đội ngũ giáo viên trong thời gian qua, đồng thời nhắc nhở, động viên đội ngũ không ngừng phấn đấu tu dưỡng, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ứng dụng công nghệ thông tin để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; giữ gìn phẩm chất tốt đẹp của nhà giáo, xây dựng truyền thống nhà trường.
 Phát biểu tại buổi tọa đàm Đồng chí Lê Thị Phương Thủy-Thành ủy viên, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường Hoa Lư đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được cuả trường THCS Phạm Hồng Thái qua suốt chặng đường 45 năm xây dựng và trưởng thành, đồng thời gửi lời chúc mừng các thế hệ thầy giáo cô giáo sức khỏe hạnh phúc và thành công.
Thay mặt cha mẹ học sinh ông Trần Xuân Ngọc, Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường cảm ơn công lao của thầy cô đã dạy dỗ con em, đồng thời mong muốn Trường THCS Phạm Hồng Thái không ngừng đổi mới công tác giáo dục đạo đức cho học sinh, xây dựng đội ngũ nhà giáo yêu nghề, tận tâm, tận lực với nghề giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, năng động sáng tạo trong tổ chức các hoạt động giáo dục, phối hợp tốt vói cha mẹ học sinh trong công tác xã hội hóa giáo dục góp phần xây dựng nhà trường ngày một phát triển./.

Tác giả bài viết: Trường THCS Phạm Hồng Thái