Tọa đàm kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

Chiều ngày 19/11, đơn vị trường THCS Phạm Hồng Thái tỏ chức tọa đàm kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Đến dự có ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện UBND phường Hoa Lư, đại diện cấp Ủy  và toàn thể giáo viên đã và đang công tác tại trường THCS Phạm hồng Thái.
Trong buổi tọa đàm  cùng nhau ôn lại truyền thống, những thành tích đã đạt được và bày tỏ lòng tri ân đối với các đồng chí giáo viên, đội ngũ làm công tác quản lý giáo dục.

Ban đại diện cha mẹ học sinh tăng hoa cho các cô giáo về hưu trong năm học 2015-2016
Dưới đây là  một vài hình ảnh các tiết mục văn nghệ do các em học sinh trường THCS Phạm Hồng Thái thể hiện nhằm bày tỏ sự biết ơn đối với các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.