Thư viện Thông Minh Trường THCS Phạm Hồng Thái

Thư viện là nơi lưu trữ những kiến thức quan trọng để các em tự tìm tòi, khám phá về thế giới xung quanh. Chính những giờ tự học qua những trang sách này sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển của các em trong tương lai. Tuy nhiên, cách thức của thư viện truyền thống lâu nay đã trở nên rất quen thuộc và đôi lúc đem đến cho người đọc những khó khăn nhất định. Nhưng kể từ bây giờ, Thư viện thông minh, một mô hình thư viện hoàn chỉnh hơn trước đã xuất hiện, đáp ứng những yêu cầu của chúng ta. Đây là một mô hình Thư viện mới trong trường học với hình thức hấp dẫn, phần mềm quản lý hiệu quả, đầu sách báo được lựa chọn bởi các chuyên gia giỏi trong lĩnh vực giáo dục. Ngoài ra các thiết bị công nghệ hiện đại sẽ giúp giờ học trở nên hào hứng, dễ tiếp thu hơn, giúp chúng ta chủ động tìm kiếm thông tin, kết nối với thế giới bao la rộng lớn. Thư viện còn tổ chức những cuộc thi mang nhiều ý nghĩa, góp phần đưa việc đọc và chia sẻ cảm nghĩ về sách đến gần các em học sinh hơn.
Hình ảnh thư viện trường