Trường THCS Phạm Hồng Thái đạt chuẩn quốc gia

Sáng nay ngày 15/10/2009 Trường THCS Phạm Hồng Thái (Tp Pleiku – Gia Lai) đã tổ chức long trọng lễ đón nhận Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia giai đoạn 2001-2010.
Về dự lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền UBND thành phố, phường Hoa Lư, phường Tây Sơn, các đồng chí lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Gia Lai, Phòng GD-ĐT Pleiku và đại biểu các đơn vị trường học trực thuộc Phòng GD-ĐT Pleiku, các thế hệ cán bộ giáo viên, công nhân viên chức đã và đang công tác tại trường, đại diện phụ huynh học sinh và 1778 học sinh của trường.

Buổi lễ đã diễn ra với không khí vui tươi phấn khởi, trang trọng và hết sức ý nghĩa.

Để vươn tới trường đạt chuẩn Quốc gia là sự nổ lực rất lớn của thầy-trò nhà trường, sự ủng hộ của các cấp chính quyền, nhân dân và sự quan tâm chỉ đạo, đầu tư của các cấp chính quyền, nhân dân và sự quan tâm chỉ đạo, đầu tư của Phòng GD-ĐT Pleiku.

Trường THCS Phạm Hồng Thái quyết tâm giữ vững danh hiệu tập thể lao động xuất sắc và không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục để xứng đáng là trường đạt chuẩn Quốc gia.

Một số hình ảnh trong lễ đón nhận Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia: