Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

Trong không khí tưng bừng của dân tộc chào đón Quốc khánh 2/9; hòa chung niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh cả nước đón chào Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy và trò trường THCS Phạm Hồng Thái long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019...

Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý  đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể trong phường Hoa Lư cùng với sự có mặt đầy đủ của tất cả các thầy cô đang giảng dạy và học sinh đang học tập tại trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Đại diện các anh chị lớp 9 tặng hoa chào đón các em học sinh lớp 6

Thầy Nguyễn Đông Nhựt - Hiệu phó nhà trường đọc thư của chủ tịch nước.

Thầy Trần Tâm- Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lễ khai giảng năm học 2018- 2019

Thầy Trần Tâm- Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường