Trường THCS Phạm Hồng Thái tham gia giao lưu sinh hoạt cụm trường với tinh thần học hỏi, tăng tính đoàn kết.

Chiều 21.4.2018 tại sân trường Mầm non, THCS, Phổ thông Sao Việt Gia Lai đã diễn ra cuộc giao lưu sinh hoạt cụm gồm 4 trường: THCS Phạm Hồng Thái - THCS Bùi Thị Xuân - THCS Lý Thường Kiệt và trường Mầm non, THCS, Phổ thông Sao Việt ...
Chiều 21.4.2018 tại sân trường Mầm non, THCS, Phổ thông Sao Việt Gia Lai đã diễn ra cuộc giao lưu sinh hoạt cụm gồm 4 trường: THCS Phạm Hồng Thái - THCS Bùi Thị Xuân - THCS Lý Thường Kiệt và trường Mầm non, THCS, Phổ thông Sao Việt với ba môn thể thao bóng chuyền nữ, bóng đá nam và kéo co. Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên của các trường đã tham gia hết mình với tinh thần học hỏi, tăng tình đoàn kết.